Dịch vụ unlock, mở mạng iPhone 8

Chiếc iPhone 8 của bạn cứ báo lỗi và không thể sử dụng sim nào từ các nhà mạng ở Việt Nam vì chiếc iPhone của bạn là hàng xách tay từ nước ngoài và đang ở dạng lock, chiếc iPhone 8 đó chỉ sử dụng được nhà mạng ở nước mà bạn xách tay về. Vì vậy, bạn cần phải mở khóa, unlock iPhone 8 mới có thể sử dụng các nhà mạng tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về các dạng lock ở chiếc iPhone và các phương pháp unlock nhanh chóng, hiệu quả thì dưới đây là một số chia sẻ, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ unlock, mở mạng iPhone 8

Sử dụng sim ghép. Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần mua sim ghép và có thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam.

Với cách mua sim ghép, bạn sẽ sử dụng nhanh chóng chiếc điện thoại của mình với chi phí thấp, nhưng nếu bạn sử dụng sim ghép sẽ phát sinh một sỗ lỗi kết nối mạng, sóng, bạn chỉ sử dụng được một số nhà mạng mà sim ghép hỗ trơ, hơn nữa chiếc iPhone của bạn sẽ bị khóa lại nếu bạn nâng cấp phiên bản iOS

Mua code mở khóa từ nhà mạng. Bạn sẽ bỏ ra một chi phí để mua mã code từ nhà mạng đang khóa chiếc iPhone. Chi phí mua code unlock chiếc iPhone của bạn sẽ còn tùy thuộc vào dạng phiên bản lock vì đối với iPhone thì có 2 dạng lock là Clean và Blacklist.

Khi chiếc iPhone của bạn là phiên bản lock nhưng vẫn sử dụng được nhà mạng cung cấp cho chiếc iPhone 8 ở nước ngoài thì việc mua code sẽ có chi phí tốt hơn và việc unlock, mở khóa mạng sẽ dễ dàng.
Khi ở phiên bản lock dạng Blacklist, tức là chiếc iPhone của bạn đã được liệt vào danh sách đen của nhà mạng khi không thanh toán hợp đồng sử dụng mạng hay khi chiếc iPhone 8 bị báo với nhà mạng là đã bị mất. Bạn sẽ tốn chi phí cao hơn cho việc mua mã code, đồng thời việc mở mạng thành công còn phù thuộc vào một số nhà mạng nếu chiếc iPhone 8 ở dạng Blacklist.

Đối với cách unlock iPhone 8 bằng việc mua code từ nhà mạng, bạn sẽ không cần can thiệp vào bất cứ phần cứng nào trên chiếc điện thoại mà vẫn mở khóa mạng thành công, sau khi unlock thành công, bạn sẽ không phải lo gì về việc bị khóa lại lần nữa khi nâng câng cấp phiên bản mới cho chiếc iPhone. Cách này tốt nhưng có thể tốn nhiều chi phí hơn, thời gian hơn và đôi khi bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn khi máy ở phiên bản Blacklist