Mẹo tiết kiệm pin cho Asus Zenfone

Bạn muốn có thời gian sử dụng chiếc Asus thật lâu, bạn không muốn việc trải nghiệm của mình bị gián đoạn bởi tình trạng máy hết pin,…thì bạn hãy tiết kiệm pin trên chiếc Asus Zenfone này. Thế bạn đã biết cách tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại này như thế nào chưa? Hãy tham khảo ngay các mẹo tiết kiệm pin dưới đây.

Mẹo tiết kiệm pin cho Asus Zenfone

Bạn hãy tắt các hình động, widget trên màn hình chiếc điện thoại.

Nếu bạn cảm thấy không cần thiết thì có thể tắt ngay các hình động này để tiết kiệm pin cho máy giúp máy lâu hết pin hơn
Tắt đi GPS

Mặc dù, GPS giúp chiếc điện thoại tìm được vị trí bạn đang đứng. Thế nhưng, tính năng này ngốn khá nhiều lượng pin của máy, vì vậy, bạn nên tắt đi GPS này để tiết kiệm pin hơn.

Chiếc Asus Zenfone bị mất nguồn, sập nguồn cũng đến từ viên pin bị hư hỏng, khiến bạn không thể sử dụng tốt
Bật chế độ tiết kiệm pin ở chiếc Asus

Asus có tích hợp sẳn ngay chế độ tiết kiệm pin ngay trong máy, bạn có thể sử dụng ngay tính năng này để góp phần tăng thêm thời gian sử dụng chiếc điện thoại.
Điều chỉnh độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình càng cao thì sẽ tốn nhiều pin của máy, bạn hãy để máy mức vừa phải, bạn sẽ vừa tiết kiệm pin mà còn tránh được hiện tượng mỏi mắt.
Tắt các ứng dụng không cần dùng đến hay các ứng dụng chạy ngầm

Bạn hãy kiểm tra trong chiếc Asus của mình những ứng dụng nào đang chạy ngầm và hãy tắt đi để máy không bị tiêu hao pin bởi những ứng dụng không cần thiết.