Mở tài khoản iCloud iPhone 7 Plus

iCloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến từ Apple, giúp bạn sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video,…trên chiếc iPhone 7 Plus của mình, iCloud giúp bạn định vị được thiết bị khi bị đánh cắp và xóa được những dữ liệu quan trọng từ xa. Đảm bảo được bí mật cao dành cho bạn là vậy, nhưng, tài khoản iCloud cũng sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi sử dụng và đôi khi chiếc iPhone 7 Plus của bạn sẽ không còn được sử dụng nếu như bạn bị mất tài khoản iCloud, quên mật khẩu iCloud.

Mở tài khoản iCloud iPhone 7 Plus

Và nếu bạn đang gặp phải tình trạng: làm gì, thiết lập gì trên chiếc iPhone 7 Plus cũng yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản và lúc nào cũng không thể thực hiện được,…Hiện tượng này có thể nói là chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang bị dính iCloud, có thể vì bạn đã quên mật khẩu đăng nhập, là vì bạn đã bị đánh mất tài khoản iCloud hay là vì một nguyên nhân nào khác, bạn có thể tham khảo các nguyên nhân dưới đây.

Bạn có thể không chú ý trong quá trình đăng kí, nhiều khi bạn đã cung cấp thông tin chưa chính xác và điều đó gây khó khăn trong việc lấy lại mật khẩu iCloud nếu bạn quên mật khẩu.
Bạn đã lưu những thông tin tài khoản iCloud ở nơi dễ tìm thấy và tài khoản iCloud của bạn cũng sẽ bị đánh cắp dễ dàng theo. Hoặc bạn dùng thông tin, mật khẩu cho iCloud cùng với thông tin, mật khẩu của các trang mạng xã hội, các loại tài khoản khác nên một khi một loại tài khoản nào đó bị mất thì đồng nghĩa với tài khoản iCloud của bạn cũng sẽ bị mất.
Bạn có thể cho nhiều người khác sử dụng tài khoản iCloud của mình và có thể những người sử dụng chung tài khoản với bạn không cẩn thận và làm mất tài khoản iCloud.

Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì chiếc iPhone 7 Plus của cũng đã bị dính iCloud, bạn không thể làm gì hết, có thể máy cũng sẽ bị xóa hết đi dữ liệu hay những thông tin riêng tư, bí mật của bạn cũng sẽ bị rò rỉ. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng xóa tài khoản iCloud, bẻ khóa tài khoản iCloud nhanh chóng cho chiếc iPhone 7 Plus ngay khi bị dính iCloud bằng các cách mở khóa dưới đây.

Bạn có thể xem thêm ưu, nhược điểm giữa các cách mở khóa iCloud cho iPhone
Các cách mở khóa tài khoản iCloud iPhone 7 Plus

Mua code mở khóa tài khoản iCloud từ server của Apple. Bạn bỏ ra một chi phí để mua mã code từ hãng, chiếc iPhone 7 Plus của bạn không cần phải can thiệp gì mà vẫn được mở khóa thành công. Bạn có thể thông qua trung tâm sửa chữa điện thoại để hỗ trợ việc mua mã code và chi phí mua mã khá cao.
Bẻ khóa iCloud bằng phần cứng. Với sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa điện thoại bằng việc can thiệp vào phần cứng, thay phần cứng để có thể bẻ khóa iCloud, giúp bạn chiếc iPhone 7 Plus không bị dính iCloud nữa. Với cách này thì bạn cũng tốn một chi phí không hề nhỏ để mở khóa thành công.