Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook

Dây sạc Macbook của bạn xuất hiện các tình trạng như sạc chập chờn, đầu sạc nóng, vẫn sáng đèn dù không vào pin hay tình trạng dây sạc bị đứt, gãy, cục sạc nổ,…Đó là những dấu hiệu dây sạc, bộ sạc ở chiếc Macbook của bạn gặp trục trặc, hư hỏng.

Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook

Với việc quấn dây sạc không đúng cách, dây sạc bị gập lại lâu ngày hay move tiếp xúc bị cháy, ẩn vào trong,…là một vài lý do khi sử dụng dẫn tới tình trạng dây sạc bị hư hỏng, chiếc Macbook không sạc được pin. Hay lý do cũng làm cho sạc Macbook gặp vấn đề như nguồn điện đầu vào không ổn định. Với tình trạng liên quan đến sạc như vậy thì bạn không thể sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng để chiếc Macbook hoạt động.

Để có thể sạc lại bình thường cho chiếc Macbook thì bạn cần sửa, thay dây sạc Macbook. Có trường hợp bạn chỉ cần sửa dây sạc Macbook là có thể sạc lại bình thường, nhưng cũng có trường hợp, bạn cần phải thay dây sạc Macbook. Bạn có thể tham khảo các trường hợp nào cần sửa sạc Macbook và trường hợp phải thay dây sạc dưới đây.

Khi nào thay dây sạc Macbook và khi nào sửa sạc Macbook?

Trong tình huống dây sạc của chiếc Macbook có đầu sạc còn tốt, chỉ bị đứt dây, chiếc Macbook của bạn không nhận sạc mà dây sạc vẫn còn bình thường,…thì những trường hợp này, bạn chỉ cần đến một địa điểm sửa chữa sạc Macbook TP. HCM để sửa.

Còn nếu đầu dây sạc bị gãy, trường hợp Sạc Macbook không vào điện do nổ tụ, adapter bị hỏng do nổ, đứt mạch điện…thì bạn cần thay đầu dây sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng khác để sử dụng.